bác sĩ cho e hỏi nước tiểu của em có màu xanh lá...tại em bị viêm đường tiểu uống thuốc doxycylin và dilofenac e đã ngừng thuốc được 12 ngày rồi xin cho e hỏi bây giờ thuốc đã đào thải hết khỏi cơ thể của e chưa ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi là cháu đã dùng doxycylin và diclofenac để điều trị viêm đường tiểu : - Vậy hiện tại nước tiểu của bạn đã hết màu xanh lá chưa . - Nước tiểu có màu xanh lá cây thường thấy khi bạn dùng các loại thuốc như các thuốc giảm đau rát khi bị viêm đường tiết niệu, Multi-vitamin, phẩm màu trong thức ăn, ăn quá nhiều 1 số loại thực phẩm như măng tây, do nhiễm khuẩn đường tiết niệu (có trường hợp không triệu chứng hay khó chịu khi đi tiểu gì cả).. - Nếu vẫn còn màu xanh lá thì bạn nên xem lại chế độ ăn của mình, và nên đi xét nghiệm nước tiểu để xác định tình hình bệnh lý Vậy nhé bạn nên đến bác sĩ để khám và điều trị Thân chào !