Xin chào bác sĩ, Em 35t, đã lập gia đình và có 2 bé. 4-5 hôm nay, e có triệu chứng nghèn nghẹn ở lồng ngực, cảm giác như có gì chắn ngang, nhoi nhói, lâu lâu lại buồn nôn, thở thì phải lấy hơi mạnh và sâu lắm. Bsi có thể tư vấn giúp e đó là triệu chứng của những loại bệnh gì ko ạh? E cảm ơn BS nhiều Trân trọng.
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn nghẹn ở lồng ngực có ho không, bạn có buồn nôn, nôn gì không? bạn có nuốt khó với thức ăn gì không? Bạn có cảm thấy ngộp thở, hơi thở ngắn không, lấy hơi mạnh và sâu bạn có cảm thấy đủ không hay vẫn thấy thiếu Bạn có sốt không?