Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em bị đau bụng dưới bên trái là bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em, Bụng dưới bên trái gồm: trực tràng, đại tràng trái, đường niệu quản trái vì vậy em nên cung cấp thêm các triệu chứng kèm theo như : đau từng cơn hay đau âm ỉ? có kèm theo rối loạn tiêu hóa không?trước khi đau em có ăn gì lạ không? tiểu tiện có buốt rắt hay không? màu sắc nước tiểu? tiểu nhiều hay ít? .. Sau khi có đủ thông tin bác sỹ mới có thể hỗ trợ tư vấn đầy đủ cho em. Thân mến!