Xin chao bac si , toi nghe noi an toi song nhieu rat tot cho suc khoe ,phai kg bac si , nhung ma toi an song kg duoc , nen toi chien an rat ngon ,vay an nhieu co sau kg ,moi bua toi chien 1 cu to an nhieu qua co tot kg nho bac si cho biet y kien an bao nhieu la du ,va an toi chien co tot kg nho bac si phuc dap ,cam on bacXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bác! Bác có thể chiện tỏi vừa đủ thôi chứ đừng chiên đến độ vàng luôn thì sẽ mất đi hết chất tốt cho sức khỏe bác nhé. Bác có thể ăn 1 ngày từ 3 đến 4 tép tỏi là được bác nhé. Thân chào bác!