Xin chào bác sĩ, Uốg thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì sau này k ạ cháu mới 17 tuổi
Trả lời:
Chào cháu Thuốc tránh thai khẩn cấp nếu lam ding sẽ gây rối loan nôi tiết rong kinh rong huyết Dùng lâu dài ảnh hưởng dên đời sống tình duc sau này do tình trang lãnh cảm giảm ham muốn Dùng quá liều gây teo niêm mac tủ cumg gây vô sinh, gây ung thư vú ,ung thư cơ quan sinh duc..Do đó cháu nên chủ đông dùng các biên pháp tránh thai khi quan hê tình duc Thân mến