Xin chào bác sĩ, cho con hỏi con năm nay 17 tuổi mà sao con vẫn chưa có lông nách Dù đã có lông mu hơn 4 năm nay Con cảm thấy tự ti với các bạn cùng tuổi Tại sao người ta có mà mình không có Mong BS tư vấn cho con Có cách nào ăn gì đó hay thuốc gì đó có thể bổ xung lông tóc của em ko BS Mong BS tư vấn
Trả lời:
Chào em. Mọi thứ không có gì lo đâu em nhé. Cơ người còn không có râu và hói đầu vì không mọc tóc mà em. Sự tự tin và sự ghi nhân của mọi người là từ những gì mình nói và những gì mình làm khi đối xử với mọi người em nhé. Hãy học tập chăm chỉ, đối xử tốt với bạn bè, kính trọng và lễ phép với thầy cô. đó mới là thứ hành trang cho các em bây giờ và cho tương lai chứ không phải những thứ em nghĩ đâu. Tự tin, mạnh mẽ và luôn nỗ lực em nhé. Thân ái.