Xin chao bac si , con em duoc 10 thang tuoi , khi ngu thuong do mo hoi trom tren dau rat nhieu , vay day la trieu chung cua benh gi vay bac si ?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng ra mồ hôi nhiều ở trẻ có thể do trẻ thiếu Vitamin D và Calci. Bạn nên cho con bổ sung Calci cho bé bằng cách cho bé uống Calcium Corbier 5ml, mỗi ngày 1 ống vào buổi sáng sau ăn. Để hấp thụ Vitamin D tốt nhất bạn nên cho bé tắm nắng buổi sáng từ 7h- 9h, nên dùng thêm Vitamin D nhỏ giọt như Vitamin D3 Aquadtrin ( 3 giọt mỗi ngày vào buổi sáng). Thân mến!