Xin chào bác sĩ, Toi voi tuoi 63 mot ngay buoi sang dap xe dap khoang 20km co phu hop ko Toi ap huyet cao 10 nam sang nao cung uong mot vien thuoc : Benalapril Co hop ly ko Xin tran thanh cam on
Trả lời:
Chào anh, Bác bị huyết áp cao thì nên hạn chế vận động nhiều, nếu bác đạp xe 20km 1 lần là nhiều. Vì vậy bác nên giảm xuống là 10km thôi. Thân mến!