Xin chào bác sĩ, Em có đi khám tại bệnh viên Bạch Mai thì bác sĩ chuẩn đoán là bị trào ngược dạ dày, tuy nhiên em k bị ợ hơi, ợ nóng hay đắng miệng. Em chỉ bị vướng ở cổ và hôi miệng. Em nghĩ mình bị hở van dạ dày. Vậy chính xác em bị làm sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Hôi miệng cũng có thể do trào ngược dạ dày thực quản gây ra. Em thử điều trị trào ngược xem kết quả thế nào, có cải thiện những than phiền của em không. Không có bệnh hở van dạ dày em nhé. Thân ái.