cho em hỏi là e đang uống thuốc lao .. mà e luôn mệt mỏi muốn ngủ.. mà lúc nằm mắt cứ sáng lên.. mất ngủ không ngủ đc từ hôi uống thuốc đến giờ.. mà bh cơ thể lúc nào trong tình trạng mệt mỏi.. e uống thuốc đc hơn 1 tháng rùi..mà e uống 3 loại còn 1 loại e bị dị ứng đó là thuốc đỏ r..không biết có sao không ạ.. bs tư vấn e với
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ . Không biết bạn đang uống loại thuốc gì? Loại bạn bị dị ứng là loại nào ? Bạn bị Lao giai đoạn nào ? bạn vui lòng cung cấp đơn thuốc mà bạn đang dùng để bác sỹ có thể tư vấn cụ thể hơn nhé Thân mến