xin chào bác sĩ, cháu năm nay 15t kinh nguyệt của cháu thường k đồng đều. có bữa rất nhiều và cũng rất ít. có khi sớm hơn và trễ hơn. cháu lo lắm, k biết cháu có bị gì k bác sĩ. có dẫn đến tương lai k
Trả lời:
Chào em! Em đang tuổi dậy thì vì vậy kinh nguyệt có sự rối loạn là chuyện bình thường em nhé. Em không nên quá lo lắng căng thẳng dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. Em nên ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc kinh nguyệt em trở sẽ bình thường. Thân ái