Xin chào bác sĩ, Bé nhà em đc 2 tháng, tự nhiên mặt lên nhiều nốt đỏ đầu trắng. Em đã bôi kem 7 màu đến nay đc hơn 2 tuần k khỏi. Có ng bảo dùng gentri sone , có ng bảo nên dùng korcin. Bác sỹ cho e hỏi nên dùng loại nào để chữa và không hại da bé. Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn bị nỗi các nốt đỏ đầu trắng theo mình thì nhiều khả năng bé nhà bạn đang bị bệnh dị ứng, bạn có thể tham khảo dùng loại sữa tăm Evoluderm chuyên trị viêm da do dị ứng và chăm sóc da rất tốt bạn nhé, bạn tắm cho bé hằng ngày, bạn không nên dùng gentrisone không đỡ đâu bạn nhé. chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.