Chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi. Đã từ lâu 3-4 năm rồi e đi ngoài phân nát, giống phân dê dù e ăn nhiều rau thì tình trạng cũng không cải thiện, e uống duphalac thì đi ngoài phân mềm hơn. E nội soi tiêu hóa. E bị sỏi mật và viêm hang vị dạ dày và bị trĩ độ 1. E phải làm sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp e! E chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của em có thể em bị viêm đại tràng nữa , mà nếu viêm đại tràng thì em phải hạn chế ăn rau sống do đó tốt nhất trước khi điều trị em nên đi khám thêm nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi đại tràng và thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể hơn em nhé ! Thân ái chào em !