Bs oi cho e hỏi. E bị thiếu máu len nao. E co mua nhieu loại thuoc bổ não như. Hoạt huyết nhất nhất ... E uong mam k thấy jk. Cho e hỏi gio len mua thuốc jk uong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thiếu máu não là một trong những căn bệnh có tỉ lệ người mắc rất cao, nhất là phụ nữ và người cao tuổi. Bệnh có các triệu chứng dễ nhận biết như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất trí nhớ…Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm gây liệt hoặc tử vong. Bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và kết hợp với những thuốc bổ não như : Cerebrolysin , Ginkgobiloba, Piracetam... bạn có thể dùng 1 trong những loại thuốc bổ não trên và uống theo chỉ dẫn trong hộp thuốc bạn mua nhé . Thân mến