Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi tiếp câu hỏi lúc nãy về lõm ngực. Em vẫn hoạt động thể thao và thấy bình thường không bị mệt nhiều vậy có cần phẩu thuật không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đối với vấn đề lõm ngực thì trường hợp nào mổ và không mổ đều có chỉ định cụ thể. Tùy vào mức độ lõm ngực mà bs chuyên khoa có chỉ định mổ hay không. Bạn nên đi khám để được bs đánh giá tình trạng bệnh của bạn trực tiếp sẽ chính xác hơn bạn nhé. Thân chào bạn!