Xin chào bác sĩ. Cháu tên vo ta hoang năm nay cháu 23tuổi ,cho chau hỏi cháu hay đau nhức đầu và suy giảm trí nhớ kèm theo hay chóng mặt ,vậy cháu nên dùng loại thuốc nào cải thiện chứng giảm trí nhớ hay đau đầu bác sĩ..
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn trước hết bạn nên có chế độ ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , làm việc học tập và nghỉ ngơi hợp lý , không thức khuya , tránh căng thẳng tinh thần thoải mái, tập thể dục và tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên và cải thiện để môi trường sống , ngoài ra bạn có thể uống một đợt thuốc bổ não, tăng cường trí nhớ như duxil , ginkgo biloba , piracetam, vitamin B6 .... từ 30 đến 60 ngày . Thân mến.