Xin chào bác sĩ, Cháu bị viên tai giữa và thủng màng nhỉ hiện tại bị điếc có chữa được không bác sĩ mỗi khi cháu nghe nhạc cháu đặt sát tai chỉ cảm thấy rung và có chữa được không bác sĩ và còn hi vọng vá màng nhỉ được không bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Trường hợp của cháu chúng tôi chỉ có thể cho cháu lời khuyên tốt nhất là nên đến bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám, đo thính lực. Từ đó mới có phương pháp điều trị đúng được. Cháu có thể ra việm tại mũi họng trung ương ở đường Giải Phóng - Hà Nội. Hoặc vô khoa tai mũi họng bệnh viện trung ương Huế nhé!