Xin chào bác sĩ, em gái em năm nay 36 tuổi khoảng 10 ngày nay em bị mất ngủ cả đêm em chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng đã uống thuốc chống mất ngủ nhung bệnh không đỡ, gia đình em muốn cho em ấy đi khám tâm lý nhưng không biết bệnh viện nào tốt xin bs tư vấn giúp. Em xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đưa em gái đi khám tại bệnh viên bạch mai tại khoa nội thần kinh, hoặc bệnh viện đại học y dược hà nội. Thân!