Xin chào bác sĩ, cho em hỏi. Thuốc giảm sốt efferalgan có nên uống chung với Vitamin C không? Có thể cho em biết thuốc nào có thể uống chung với Vitamin C để dễ hấp thu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể kết hợp dùng chung được nhưng tránh sử dụng vào cuối ngày bạn nhé. Tuỳ vào bệnh lý của bạn, bác sĩ sẽ kê toa thuốc khác nhau , trước khi dùng kèm vitamin C với các loại thuốc khác, bạn nên có hướng dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng nhé. Thân