Xin chào bác sĩ, Bsi oi cho e hỏi e vừa Uốg duphaton để ra kinh Bsi hẹn ngày hai ckỳ xg khám lại mà tối qua 9h tối e đi vsinh luk lấy giấy vsinh lau ms ra ít máu đỏ thì Hnay có đc gọi là ngày hai ko hay để mai e xg khám Cũg đc. E Đag theo dõi để chuẩn bị chuyển phôi trữ ạ. Mai e xuống có đc ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Ngày đầu tiên mà em ra máu gọi là ngày thứ nhất , sau ngày thứ nhất được gọi là ngày thứ hai em à , vậy bs dặn em đi ngày nào thì em đi ngày đó . Thân ái !