Xin chào bác sĩ, bữa giờ con thấy trong ng cứ khó thở sao á, giống như là đang bị thiếu oxi v
Trả lời:
Chào con, Khó thở có thể là nguyên nhân của nhiều bệnh: suy nhược cơ thể, các bệnh về đường hô hấp ( viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản...), các bệnh về đường tuần hoàn ( rối loạn thần kinh tim, các bệnh van tim...)... Để xác định cụ thể con khó thở do nguyên nhân gì, con nên đi khám chuyên khoa hô hấp hoặc tuần hoàn tại bệnh viện tỉnh hoặc TW để các bác sỹ xác định và điều trị. Chúc con khỏe!