Chào bác sĩ. Cho em hỏi với ah. E xét nghiệm có khuẩn gr (-) và chẩn đoán em bị lậu. Và trc đó e có quan hệ k an toàn với bạn gái. Hôm trước bạn gái có nói với là có hiện tượng hơi ngứa âm đạo và có khí hư màu vàng tiết ra. Sau mấy ngày vệ sinh sạch sẽ thì giờ đã hết ngứa và thỉnh thoảng ra khí hư màu trắng. Cho hỏi bác sĩ bạn gái em có bị lậu không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị lậu khi quan hệ với bạn gái mà không dùng bao cao su thì chắc chắn bạn gái bạn đã bị lây bệnh , vì vậy bạn nên đưa bạn gái đi khám và xét nghiệm , cùng một lúc cần phải điểu trị hai người thì mới không có nguy cơ lây nhiễm cho nhau , nếu chỉ một người điều trị thì nguy cơ lây nhiễm là rất cao , bạn và bạn gái nên điều trị tích cực ở giai đoạn cấp, bệnh này có thể khỏi hoàn toàn , nếu không điều trị bệnh trở thành mãn tính và sẽ có những biến chứng nguy hiểm cho cả hai về sau này . thân mến.