Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi. Dạo gần đây em cảm thấy mệt mỏi, ngủ nhiều, hay cáu gắt, động một chút không hài lòng là cáu gắt. Không thích quan hệ. Bầu ngực đau. Em đang muốn có em bé. Vc em qhe đều đặn tuần 3 lần. Tháng trước em có thả vào ngày không an toàn. Nhưng sau 10 ngày em test que thử thai thì báo 1 vạch. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là sao ạ. ( trước em đến tháng thì rất thích quan hệ)
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc đến eDoctor Xin hỏi dạo này bạn có gặp khó khăn gì trong cuộc sống không? Điều đó có thể làm bạn căng thẳng là gây ra các dấu hiệu như vậy. Bạn hãy cân bằng lại cuộc sống. Bạn nên tập thể dục đều đặn. Nếu có thời gian bạn nên đi tập ngồi thiền hoặc tập yoga cũng rất tốt. thân ái chào bạn