Xin chào bác sĩ .chuyện hơi tế nhị và xin lỗi bác sĩ thông cảm giúp em nhé .năm nay e 19t .bộ phận sinh dục ở dưới của em hay bị khô và lâu lâu hay rát tí .cháu có nhờ chị xem dùm nhưng củng không hểu cho lắm là cháu nhìn thấy có cái trắng 2 bên .cháu có rửa nhưng củng v .Bác trả lời giúp em .em có bị gì hay bị viêm không ạ .cháu có quan hệ nhưn ít lắm .em cảm ơn
Trả lời:
Em có thể cho BS biết là ngoài vệt trắng đó em có hay bị ra huyết trắng hay không ? Có bị ngứa nhiều hay không em nhé ! Thân ái chào em !