Xin chào bác sĩ,cháu 16 tuổi cao 1m75 mẹ cháu mới mua cho cháu hộp thuốc để tăng thêm 1 chút chiều cao , bác sĩ cho cháu hỏi uống thuốc này có bị nổi mụn không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn 16 tuổi mà bạn cao 1m75 là phát triển chiều cao tương đối Ở độ tuổi của bạn ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vẫn có thể tăng chiều cao được.Nếu bạn muốn bổ sung thêm thuốc cũng rất tốt ,thuốc sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình bạn ăn uống.Thuốc GH creation không gây mụn bạn nhé.Bạn nên uống thêm chỉ dẫn. Thân mến !