Xin chào bác sĩ, tôi bị á sừng ở bàn chân trong nhiều năm qua. Có thể chữa khỏi hẳn bệnh này không? Nên chữa bằng đông y hay tây y? Ở Hà Nội, tôi nên đến cơ sở khám chữa bệnh nào? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh á sừng là một bệnh viêm da cơ địa. Việc điều trị khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì. Bạn có thể kết hợp giữa đông và tây y để điều trị bệnh nhé. Bạn nên đến khám bệnh tại Bệnh viện da liễu Trung Ương ở 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm khám cho bạn nhé. THân chào bạn!