Chào bác sĩ.Cho cháu hỏi mặt mà bị mụn nếu sông hơi nước nóng nhiều có tốt hay là hại ạ.Cho cháu hỏi mặt cháu dạo này hay mọc mụn giống mụn dôm rất nhiều.Cháu không có ăn nóng gì,Chỉ là thức khuy đến 12h đêm vậy có ảnh hưởng gì không ạ.Và những mụn đấy có để lại ảnh hưởng gì không ạ.Cho cháu hỏi Chỉ dùng bột tinh nghệ Nếu kết hơp mới sữa.để đắp mặt có được không ạ!.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên thức quá khuya, quá 11h đêm, vì sau thời gian này là thời gian dành cho da mặt hồi phục. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh cho bs được rõ hơn về các sang thương mụn của bạn như thế nào không? Thân chào bạn!