Chào bác sĩ Thưa bác sĩ..việc là như này.hôm qua e có đi thư giản ở quán cà phe võng thì nhân viên ở đây chỉ yêu bằng miệng bộ phận sinh dục của e thôi và lúc ra thì e có bắn tinh vào miệng cô ấy về thì e kiểm tra bộ phận sinh dục e thì ko có xây xước gì cả như thế thì có nguy cơ nhiễm bệnh từ cô ấy (như hiv) chẳng hạn ko ạ?như e muốn đi kiểm tra nhanh để biết có bị hiv ko thì nên đi đến bệnh viện xét nghiệm như nào?và chi phí là bao nhiêu ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em mô tả thì em vẫn có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh về đường tình dục em nhé , em có thể đến các bệnh viện hạng 1 để làm test nhanh , tuy nhiên HIV thì 3 tháng sau mới có kết quả chính xác , và tùy mỗi bệnh viện sẽ có giá thành khác nhau tuy nhiên giá thành không cao , em muốn rẻ hãy đến bệnh viện nơi mình đăng kí bảo hiểm để thăm khám em nhé ! Thân ái chào em !