Thưa bác sĩ! Em bị giản tỉnh mạch nông ở khoeo chân trái15mm,van tỉnh mạch có vòng đảo chiều. Em muốn vào các bệnh viện ở Hồ Chí Minh đốt tỉnh mạch bằng laser. Bác sĩ cho em hỏi chi phí đốt tỉnh mạch bằng laser là khoảng bao nhiêu tiền,đốt 1 lần hay nhiều lần, thời gian nằm viện khoảng bao lâu...
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vào TP HCM có các bệnh viện lớn làm được thủ thuật trên, chi phí nó phụ thuộc nhiều vào bạn đi khám BHYT hay dịch vụ khác nhau hoàn toàn, tuyến của bệnh viện nữa bạn nhé ví dụ như tuyến trung ương như bv Chơ Rẩy chi phí cao hơn các bv tuyến dưới. Trước tiên bác sĩ khám cho bạn và kết luận tình trạng của bạn như thế nào về mức độ nặng nhẹ bệnh? Từ đó bác sĩ lên phương án điều trị một lần hay nhiều lần bạn nhé. Thân ái.