Xin chào bác sĩ, cổ họng em bị vướng một thứ gì đó . em tự lấy đèn bin soi coi thử trong họng nhưng không có . em đi khám thì bác sĩ nói e bị viêm họng bác sĩ bán thuốc viêm họng cho em . mà e uống đc gần 1 tuần rùi nhưng không lành
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên đến Phòng khám hoặc Bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng để đuọc tái khám, vì bệnh Tai Mũi Họng đôi khi điều trị cũng lâu và phải kiên trì tái khám để bác sỹ theo dõi. Thân mến !