Chào Bác sĩ. bé nhà e dc gần 2 tháng tuổi. Bé bú mẹ hoàn toàn. Nhưng dạo này bú xong hay khó chịu quậy quọ bé khó tiêu và hay bị trớ sữa dù đã vỗ gần 30' Lần trước bé bị RLTH có dùng Interogermina 10 ngày thấy bé dễ chịu bú xong vỗ vài cái bé ợ là ngủ ngon giấc Không bít e có thể mua thêm cho bé dùng dc ko
Trả lời:
Chào bạn. Cho con ăn hay bú cũng là một nghệ thuật, để con không trớ ngoài sau khi cho con bú, dựng con lên trên vai vỗ nhẹ hay vuốt lưng để con ợ được hơi ra thì mỗi lần cho con bú cũng đừng cho bú qua no bạn nhé. Kẻo con trớ nhiều có thể sặc gay bệnh lý hô hấp. Ngoài ra cần chú ý hiện tượng đờm dãi của con bạn nhé. Không nên lạm dụng thuốc tây và các thuốc men tiêu hóa, bởi đó là vi khuẩn sống được bất hoạt, nếu dùng quá thì còn nguy hiểm hơn bạn hen. Thân ái.