Xin chào bác sĩ, Tôi dă uông thuôc methadon dươc 2 thang xin hoi bac sì cai methadon có dễ không ..?. triêu chứng cai như thế nào a
Trả lời:
Chào bạn Thực ra mức độ cai dễ hay khó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tâm lí, sự quyết tâm (cái này là quan trọng và quyết định nhiều nhất), mức độ lệ thuộc thuốc, tần số sử dụng trước đó.... Bạn nên đến các trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất . Thân