Bác sĩ cho con hỏi là con đang trong quá trình giảm cân, con thường xuyên uống 1 ca nước tắc (nhiều đường) thay cho nước lọc. Như thế có làm con tăng cân hơn hay gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đang trong quá trình phấn đấu giảm cân thì những loại nước có đường không hề có lợi , vì vậy bạn không nên uống nhiều , Bạn có thể uống nước mật ong pha với một chút chanh uống vào buổi sáng , có chế độ ăn kiêng , tập luyện thể lực tích cực . Thân mến.