Xin chào bác sĩ, E siêu âm lúc thai 21 tuần, độ dài xương mũi là 5.6 mm. Chiều dài xương mũi vậy có ngắn không , bé có bị mũi tẹt k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trong giai đoạn bào thai, chiều dài xương mũi chỉ ước đoán và có thể không chính xác thêm nữa, xương mũi của bé sẽ phát triển đinh j hình lại về sau này, sau khi lớn lên vẫn có thể thay đổi, vậy nên không thể kết luận được mũi tẹt hay không trong thời điểm này được. Thân mến