Xin chao bac si, Neu Duong vat ko Cuong cung dc, cac tieu Chuan FSH, LH, Testorterone deu dat, Hinh the Duong vat co rut lai, Mach mau Dan ra. Nhu vay xu tri nhu the nao bacsi? Cam on bac si rat nhieu.Xin chao bac si,Duong
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang ở thành phố nào vậy bạn? Để bs tư vấn địa chỉ phòng khám cho bạn đi khám nam khoa bạn nhé. Thân chào bạn!