Xin chào bác sĩ, Tại sao cứ sốt dai dẳng,tối ngủ ko được. Cứ mệt và nhức đầu, uống thuốc cũng vậy. Em nghe người ta nói là triệu chứng của ung thư có dung vay ko bac si
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã sốt bao nhiêu ngày rồi, vào lúc nào trong ngày, nhiệt độ là bao nhiêu, các triệu chứng bạn mô tả có thể gặp trong một số bệnh: Viêm đường hô hấp trên, cúm....Triệu chứng đó kéo dài bạn nên đến cơ sở khám chữa bệnh gần nhà để kiểm tra sức khoẻ nhé.