Mắt bạn gái em bị giật liên tục đã được gần 1 tuần như vậy là có bình thường không ạ??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Em cần xác định rõ là mắt bạn gái em có bị đỏ mắt, chảy nước mắt nhiều.... để loại trừ trường hợp viêm kết mạc hay gặp, đồng thời cũng cần phải xem kĩ có bị tình trạng mụn thịt ở mắt hay không? Thường những triệu chứng này nên được khám bởi BS chuyên khoa mắt, nếu có bất kì triệu chứng khó chịu nào như ngứa, sốn mắt, đau... thì em cần đưa bạn gái em để loại trừ bệnh lý nguy hiểm trước. Thân mến.