Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi mắt thường bị đau,nhức sau khi ăn ngọt là triệu chứng của bệnh gì??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Thường đau mắt và ăn ngọt không có triệu chứng liên quan, nhưng bạn cũng nên kiểm tra sức khỏe tổng quát để tầm soát đái tháo đường, ĐTĐ có thể ảnh hưởng đến mắt nhưng đó là giảm thị lực chứ không phải đau mắt nhé bạn. Thân mến.