Chào bác sĩ . Nhà em vó nuôi một con chó . Nó hay chạy tới cào chân em và vài lần bị răng nó va trúng rướm máu . Bây giờ cũng được 1 tháng rồi mà nó vẫn sống khỏe . Như vậy em có cần đi tiêm phòng không ạ . Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã để một tháng rồi thì tiêm phòng không có tác dụng nữa, ngay sau khi bị cắn khoảng 1 tuần đến 10 ngày là thời điểm thích hợp để tiêm phòng. Tốt nhất bạn nên đi tiêm phòng cho chó sẽ an toàn hơn. Thân mến