Chào bác sĩ Cháu bị đau đầu bên trái. Sáng dậy là thấy đau nhiều hôm thỳ tầm 9h thỳ ko đau nữa nhưng nhiều hôm lại đau cả ngày. Cháu bị vậy đc 1 tháng 15 ngày rùi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh, phải trực tiếp khám lâm sàng và làm các xét nghiệm mới chẩn đoán bệnh được bạn ạ. Có thể đó chỉ là triệu chứng cơ năng (không có bệnh thực thể). Bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa thần kinh để chẩn đoán xác định nguyên nhân bạn nhé, từ đó điều trị hợp lý nhé. Thân ái chào bạn.