Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị chàn dịch màng tinh hoàn bên phải và đa mổ đc 5 ngày giờ tinh hoàn bên phải cháu bị sưng nề to và đau cho cháu hỏi cháu bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn là phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất đối với những người mắc bệnh nặng và nhất thiết cần được làm phẫu thuật. Tác dụng chữa bệnh tức thời cùng với tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình phẫu thuật đã đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến thành thuận lợi và tránh gặp phải các biến chứng nguy hiểm về sau. Hậu sau sau phẫu thuật 5 ngày mà bạn thấy tinh hoàn vẫn còn sưng nề và đau là những dấu hiệu sớm phát hiện tinh hoàn chưa lành vì vậy nếu bạn ở bệnh viện yêu cầu bác sĩ khám và điều trị, nếu bạn đã về nhà bạn cần đến ngay tại cơ sở đã phẫu thuật tái khám lại vết mỗ để bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị bệnh tốt nhất. chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.