Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 18 tuổi xin bs tư vấn cho cháu địa chỉ những bệnh viện tư có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát uy tín ở Hà Nội , và xin hỏi bác sĩ những lần đi khám tổng quát nên cách nhau bao lâu ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo quy định của bộ y tế là 6 tháng khám sức khỏe tổng quát 1 lần nhưng nếu hoàn toàn thấy khỏe mạnh thì 1 năm / 1 lần . Ở Hà nội có rất nhiều địa chỉ khám sức khỏe tổng quát như Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thân chào !