Dạ Xin chào bác sĩ,con năm nay 24 tuổi cách đây 13 ngày con và người yêu có quan hệ và có máu xong oy con có uống thuốc và sau đó 3 tiếng ny con lại đòi hỏi và lại quan hệ và con không uống thuốc nữa và mấy hôm nay con thấy người mệt mỏi đau đầu và đầy bụng và có buồn nôn vậy thưa bác sĩ liẹu con có bầu không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đây là lần quan hệ đầu tiên của bạn hay sao bạn? Và lúc quan hệ là thời điểm bạn hết kinh được mấy ngày rồi vậy bạn? Thân chào bạn!