Xin chào bác sĩ, cháu 14t nặng 56kg cao 1m53 bây giờ cháu muốn giảm cân bác sĩ có thể kê thực đơn giảmm câân cho cháu ko? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang trong độ tuổi dậy thì, cơ thể cần rất nhiều năng lượng và dinh dưỡng để tang chiều cao và thể chất, và học tập! Bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thể thao như bơi lội, cầu lông, tham gia vào các câu lạc bộ bóng chuyền, bóng rổ.. để cơ thể phát triển săn chắc!