Xin chào bác sĩ, tôi là nữ tự nhiên hôm nay tôi cảm thấy buồn nôn khi nằm thì nhức đẩu ngồi dậy thì chóng mặt bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì vậy và cach chữa trị thế nào tôi vừa hết kinh được 1 tuần mấy
Trả lời:
Chào em! - Nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn là do rất nhiều nguyên nhân (huyết áp thấp gây nặng đầu, biểu hiện chóng mặt, cảm giác buồn nôn; Huyết ap cao sẽ gây cảm giác căng đầu, chóng mặt cũng cảm giác buồn nôn; hội chứng tiền đình cũng gây các triệu chứng như trên, có một số người rối loạn vận mạch do nội tiết ( trước hoặc sau khi hành kinh). Có những trường hợp trúng gió cũng có những triệu chứng như trên,... tùy theo từng nguyên nhân để có cách điều trị. - Tốt nhất em nên đến khám chuyên khoa Nội để được bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc em vui và sống khỏe!