Bác sĩ cho e hỏi e đi cầu xong rồi sao vẫn còn đau ở hậu môn lúc e vệ sing sạch sẽ xong e sờ vào đó ko có gì khác cũng bình thường sao lúc e ngồi hay nằm hậu môn e vẫn đau và hơi rát đứng dậy đi thì bình thường mong bác sĩ cho e biết như vậy e có bị bệnh trĩ ko nếu có e sẽ có những biện pháp nào
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi cầu ngày mấy lần? Phân của bạn khi đi cầu có bình thường không? Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Bạn làm nghề gì có hay ngồi ghế cứng không? Bệnh hậu môn trực tràng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, bạn muốn biết chính xác bạn bị bệnh gì tốt nhất bạn nên đi khám hậu môn trực tràng? Bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn và hướng điều trị bệnh. Thân ái.