Xin chào bác sĩ, mẹ tôi 47 tuổi, bị tiểu đường, huyết áp thấp, có mảng xơ vữa mạch cảnh , polyp túi mật và siêu âm có thấy u xơ tử cung. Những lần trước đi khám tầm soát cho kết quả bình thường. Nay nếu tôi muốn đưa mẹ đi khám hết những bệnh này một lần thì nên khám ở phòng khám nội tổng quát hay y học gia đình ạ ? Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, mẹ bạn gặp các vấn đề về nội tiết, tim mạch, và phụ khoa. Mỗi một bệnh viện sẽ là chuyên sâu về một hay nhiều chuyên khoa. Bạn cho Bs biết thêm bạn đang ở đâu để được tư vấn bệnh viện mà bạn nên đến khám. Thân mến!