Cháu có vài vết thâm đã lâu dùng nhiều loại thuốc và các cách trị thâm tự nhiên nhưng không hết , cháu phải làm gì mong bác sĩ tư vấn ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay có rất nhiều cách điều trị vết thâm tự nhiên, chẳn hạn như sử dụng các loại thảo dược ,thuốc bôi, hoặc làm mất vết thâm bằng tia laser. Tuy nhiên cần phải xác định nguyên nhân của những vết thâm này là gì, có bệnh lý về da đi kèm như mụn, bệnh lý viêm da...Việc điều trị phụ thuộc vào đặc điểm da từng cá thể Bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín khám và được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!