Xin chào bác sĩ, E năm nay 24 tuổi.2 năm gần đây e thấy ngực mình to ra.lại có nhân.bóp thì thấy đau.cho e hỏi vậy là bị sao ạ ?????
Trả lời:
Chào bạn Với một bạn nam có tuyến vú ngày càng phát triển và tự sờ thấy nhân thì bạn nên đi khám tổng quát vì có thể là biểu hiện bệnh lí bất thường. Bạn nên gặp bs để được tư vấn, siêu âm tuyến vú nếu cần