T va chồng tôi cùng bj nốt liti .nhô cao 1_2mm .gai gai . Mọc quanh đầu dương vật. Va t 2ben môi lớn. tai co quan sinh dục. T co di khâm tai viện C tw. Bsy bao ko sao. Nhung ko noi t vi bệnh gj. Va cho thuốc canvey. Hatasten.Va nước rửa intima..T muôn hoi t co bj sui mao ga ko. Hay bj bệnh j. Sao 2 vo chong t lại đều bj giống nhau.
Trả lời:
Chào em! Em hãy cung cấp thêm 1 số thông tin cho bs biết về tính chất của sang thương ở cơ quan sinh dục của em và chồng nhé! Những sang thương nhô lên thành từng đám hay riêng lẻ, có đau hay ngứa không? Nếu có thắc mắc về bệnh của mình khi đi khám bệnh, em nên hỏi trực tiếp bs của mình, bs sẽ trả lời thắc mắc của em thôi nhé, tuy nhiên theo toa thuốc điều trị thì em đang được điều trị bằng thuốc kháng sinh và kháng nấm như là 1 chẩn đoán viêm âm đạo. Em có thể tham khảo 1 số tính chất của sùi mào gà như sau: Là các mụn mọc đơn lẻ, nhô cao như những nhú gai, màu hồng, có chân hoặc cuống, không có cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên rồi liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào con gà hay cái súp lơ. Em có thể đi khám tain bs da liễu để được thăm khám trực tiếp và điều trị nhé! Thân mến!